Kết quả trò chơi AR Tết: “Tìm gia đình ủn ỉn”
01
THÁNG 3 2019
Kết quả trò chơi AR Tết: “Tìm gia đình ủn ỉn”
>>> Trò chơi AR Tết “Tìm gia đình ủn ỉn” của Big C dịp Tết Kỷ Hợi 2019 đã có kết quả rồi đây. Liệu danh sách may mắn có xướng tên bạn? Khám phá ngay nhé!

Lần đầu tiên xuất hiện trên ứng dụng Big C, trò chơi tương tác thực tế tăng cường (AR): “Tìm gia đình ủn ỉn” đã thu hút sự chú ý rất lớn từ các khách hàng. Ngay tại siêu thị, giữa mùa mua sắm Tết Kỷ Hợi nhộn nhịp, người chơi có thể mở ứng dụng My Big C, trải nghiệm công nghệ AR bằng việc đi tìm các chú heo ẩn giấu trong các gian hàng và có cơ hội trúng thưởng cực lớn.

Đã có rất nhiều khách hàng tìm kiếm thành công sáu thành viên gia đình heo hồng (xem danh sách tại đây), và may mắn hơn nữa là những người chơi “rinh” quà lớn từ Big C. Xem ngay video để biết bạn có phải là người chơi may mắn không nhé!

Theo dõi chi tiết các giải:
  • Giải ba từ 00:16-05:00.
  • Giải nhì từ 05:00 - 05:28. 
  • Giải nhất từ 05:28 - 05:57. 
  • Giải khuyến khích từ 05:57-07:18. 
 

Xin chúc mừng những người chơi may mắn nhất của Big C trong dịp Tết Kỷ Hợi này! Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Big C sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để hướng dẫn cách thức nhận thưởng. Bạn hãy thường xuyên kiểm tra điện thoại và e-mail để không bỏ lỡ thông tin nhé!

Trong thời gian sắp tới, Big C sẽ còn nhiều trò chơi trên ứng dụng điện thoại với những phần quà hấp dẫn hơn nữa. Hãy tải ngay ứng dụng My Big C và theo dõi các kênh truyền thông của Big C để kịp thời tham gia, bạn nhé!