Cá hồi Na-uy – quà tết dinh dưỡng từ Big C
24
THÁNG 1 2019
Cá hồi Na-uy – quà tết dinh dưỡng từ Big C
>>> Từ 24/01 - 04/02/2019, Big C khuyến mại hộp quà cá hồi Na Uy nguyên con, giá hấp dẫn thay lời chúc Tết sức khỏe đến mọi nhà.

Từ lâu, cá hồi đã trở thành thực phẩm được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Đây là loại cá giàu các chất axit béo Omega-3, đạm, các loại vitamin B, Kali, Antioxidant Astaxanthin,… giúp cải thiện các bệnh về tim mạch, chống lão hóa và ngăn ngừa ung thư. Hiện nay trên thế giới có nhiều quốc gia xuất khẩu cá hồi, trong đó Na Uy nổi tiếng là nơi sở hữu loại cá hồi có giá trị dinh dưỡng cao bậc nhất nhờ được nuôi trong môi trường tự nhiên và điều kiện khí hậu thuận lợi của vùng Bắc Âu.Mùa Tết Nguyên Đán 2019, Big C tặng bạn ưu đãi hấp dẫn từ thương hiệu Nakafood:
  • Thời gian: 24/01 - 04/02/ 2019.
  • Sản phẩm: hộp quà cá hồi Na-uy nguyên con 3 - 4kg.
  • Giá cực sốc:  
    • 329.000VND/kg áp dụng tại Big C khu vực Miền Nam.
    • 339.000VND/kg áp dụng tại Big C khu vực Miền Trung.
Hộp cá hồi Na Uy Nakafood được đóng gói lịch sự, chỉn chu, giúp bảo đảm chất lượng cá tươi ngon sẽ là món quà tết mới lạ và đầy dinh dưỡng cho gia đình, người thân của bạn nhân dịp Tết Kỷ Hợi. Hãy khám phá thêm nhiều ưu đãi và khuyến mại hàng tuần của Big C tại đây để có những lựa chọn mua sắm tiết kiệm và thông minh bạn nhé!