ZALOPAY KẾT HỢP BIG C/GO! TẶNG CHỊ EM 30K
20
OCT 2022
ZALOPAY KẾT HỢP BIG C/GO! TẶNG CHỊ EM 30K

Việc của bạn là vào ngay địa chỉ quen thuộc: https://bit.ly/DaisieuthiGOBigC lướt lướt, chọn chọn, đặt hàng rồi:

Nhập mã “CHIEM30” để được GIẢM 30K cho đơn 500K khi mua sắm qua Zalo OA Đại Siêu thị GO! & Big C nhân dịp đặc biệt này nhé!

Thời gian có hạn: Từ nay đến hết 23/10/2022. Chỉ còn 5 NGÀY, nhanh tay nào! Điều kiện áp dụng: Khách hàng sử dụng dịch vụ đặt hàng trên Zalo OA của hệ thống Đại siêu thị GO! & Big C

Mỗi khách hàng được sử dụng ưu đãi 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

CÁC BƯỚC NHẬN ƯU ĐÃI:

Bước 1: Đặt hàng và chọn phương thức thanh toán ZaloPay Bước 2: Tại bước “Xác nhận thanh toán” chọn ưu đãi, nhập mã ưu đãi “CHIEM30” Bước 3: Chọn “Xác nhận” để áp dụng ưu đãi cho đơn hàng. Khách hàng cần đảm bảo số dư ví đủ số tiền để thanh toán đơn hàng. Bước 4: Kiểm tra số tiền được giảm trước khi thực hiện thanh toán bằng ZaloPay.

LƯU Ý:

- Ưu đãi có thể sử dụng trên ứng dụng ZaloPay từ phiên bản 7.15.0 trở lên. Vui lòng tải về hoặc cập nhật phiên bản ZaloPay mới nhất để tận hưởng ưu đãi.
- Chương trình không áp dụng cho tài khoản Zalo không hoạt động thường xuyên hoặc tài khoản ZaloPay được hệ thống xác định có những dấu hiệu bất thường trong quá trình sử dụng.
- Không áp dụng cho khách hàng đã hưởng ưu đãi từ chương trình khuyến mãi khác của ZaloPay tại Big C & GO! trong tháng 10/2022.
- Không áp dụng cho khách hàng sỉ, khách hàng mua hàng với số lượng lớn, tách hóa đơn để hưởng ưu đãi. Ưu đãi không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
- Mỗi khách hàng/ZaloPay ID/số điện thoại được sử dụng 01 lần khuyến mãi trong suốt thời gian chương trình.
- Chương trình không áp dụng cho thẻ ảo, thẻ prepaid. Không áp dụng hoàn tiền hoặc hủy hoặc đổi trả đơn hàng đối với các giao dịch được hưởng khuyến mãi.
- ZaloPay sẽ chỉ hỗ trợ giải quyết các khiếu nại sau 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
- Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng/ đối tác hoặc hết lượng Voucher phát ra trên hệ thống hoặc khi chương trình hết ngân sách khuyến mãi.
GIÁ TỐT ĐỘC QUYỀN, GIAO HÀNG MIỄN PHÍ cho đơn từ 300K chỉ có trên các kênh Online App & Zalo, chờ gì không săn ngay:

> ĐẶT HÀNG QUA ỨNG DỤNG GO! & Big C
> Đặt hàng tiện lợi và cập nhật những thông tin mới nhất qua Zalo
> Mua hàng dễ dàng với nhân viên hỗ trợ liên tục từ 8h-21h qua hotline 19001880