KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ GO! MARKET - THÀNH VIÊN MỚI CỦA GO! & Big C.
02
THÁNG 7 2019
KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ GO! MARKET - THÀNH VIÊN MỚI CỦA GO! & Big C.

GO! MARKET Nguyễn Xiển, siêu thị bán lẻ chuyên nghiệp với tiêu chí “Giá cả đi đôi với chất lượng”, đã chính thức ra mắt tại Hà Nội đúng vào ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019.
 

Tọa lạc tại 286 Nguyễn Xiển, Thanh Trì, Hà Nội với tổng diện tích 5.800m2, siêu thị GO! MARKET Nguyễn Xiển là điểm đến tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi”. Đây là siêu thị GO! đầu tiên tại Hà Nội và là siêu thị GO! MARKET đầu tiên cả nước của tập đoàn Central Group Việt Nam.

Quang cảnh buổi lễ khai trương siêu thị GO! MARKET Nguyễn Xiển.
 

Đến GO! MARKET Nguyễn Xiển, khách hàng sẽ được trải nghiệm tất-tần-tật các dịch vụ ẩm thực, giải trí, mua sắm, mà chẳng cần phải đi đâu xa. Cụ thể:

 • Khu ăn uống ẩm thực quốc tế Food City.

 • Cửa hàng tiện ích, đồ dùng gia đình Look Kool.

 • Cửa hàng gia dụng HomeMart.

 • Siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

 • Chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Hello Beauty.

 • Khu vui chơi hiện đại KUBO.

 • Khu siêu thị thực phẩm tươi sống, hàng gia dùng, nhu yếu phẩm và tiêu dùng nhanh.

 


Quang cảnh bên trong siêu thị GO! MARKET Nguyễn Xiển ngày khai trương.

Bên cạnh đó, để cổ vũ tinh thần “Hàng Việt Nam chinh phục người Việt Nam”, GO! MARKET Nguyễn Xiển có những khu vực trưng bày quảng bá hàng Việt khá nổi bật:

 • Khu giới thiệu đặc sản địa phương: miến dong Bình Liêu, nước mắm Cái Rồng, ruốc Trai, trứng gà Tân An,…

 • Khu giới thiệu sản phẩm thu mua trực tiếp từ nông dân.

 • Khu giới thiệu sản phẩm từ chương trình Sinh kế cộng đồng: bắp cải, cà chua, susu và dưa chuột.

 • Khu giới thiệu các sản phẩm nhằm cổ vũ, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường: rau bọc lá chuối, sản phẩm ống hút giấy, túi ngô, …


Diễn viên Chiều Xuân tại khu vực thu mua nông sản trực tiếp
 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Pierre Jacques Marie Bertholat, Giám đốc điều hành mảng Bán lẻ Thực phẩm kiêm Tổng giám đốc Big C & GO! Việt Nam nhấn mạnh: "GO! MARKET Nguyễn Xiển đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm mang lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng, đồng thời thực hiện sứ mệnh của chúng tôi: Làm cuộc sống của khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng GO! MARKET Nguyễn Xiển không chỉ mang lại những trải nghiệm mua sắm đặc biệt, hài lòng cho khách hàng mà sẽ thổi một luồng gió mới vào thị trường bán lẻ Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.”

Ông Pierre Jacques Marie Bertholat, Giám đốc điều hành mảng Bán lẻ Thực phẩm kiêm Tổng giám đốc Big C & GO! Việt Nam.
 

Nhân ngày khai trương đặc biệt này, siêu thị GO! MARKET Nguyễn Xiển đã trao tặng nhu yếu phẩm trị giá 30 triệu đồng cho trẻ mồ côi tại làng BIRLA (Hà Nội) và 70 triệu đồng học bổng cho học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn theo học nghề làm bánh tại trường Trung cấp Kinh tế - Du lịch Hoa Sữa (Hà Nội).


Đại diện siêu thị trao tặng quà cho các tổ chức địa phương.

Mừng khai trương, GO! MARKET Nguyễn Xiển dành tặng người tiêu dùng tại Hà Nội hàng nghìn ưu đãi và chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Nhanh chân cùng gia đình và bạn bè đến tham quan và mua sắm, để trở thành một trong những khách hàng đầu tiên may mắn nhận được những ưu đãi đặc biệt ấy nhé!