Khách hàng của Big C nói gì về “Giá luôn luôn thấp”?
19
THÁNG 12 2018
Khách hàng của Big C nói gì về “Giá luôn luôn thấp”?
Thật bất ngờ khi chỉ trong khoảng thời gian ngắn, chương trình “Giá luôn luôn thấp” của Big C đã gây được tiếng vang rộng rãi trong cộng đồng khách hàng thân thiết. Bên cạnh các khuyến mại thường xuyên, ưu đãi vượt trội từ thẻ Big Xu, “Giá luôn luôn thấp” lại tiếp tục là “phát súng” mạnh mẽ của Big C nhằm bảo vệ người tiêu dùng trước tốc độ leo thang chóng mặt về giá cả.

Là một chương trình đặc biệt và có hiệu lực lâu dài, “Giá luôn luôn thấp” là chủ trương của Big C, áp dụng giá thấp quanh năm cho các mặt hàng thiết yếu trên hệ thống siêu thị toàn quốc. Những mặt hàng thiết yếu góp mặt trong chương trình này gồm thực phẩm tươi sống, bánh mì, sữa các loại, gia vị, sản phẩm tẩy rửa, chăm sóc cá nhân,… Dấu hiệu để nhận biết sản phẩm thuộc chương trình “Giá luôn luôn thấp” chính là bàn tay đỏ (như hình). Chỉ cần đi theo hướng chỉ của “bàn tay” này, bạn sẽ luôn tìm được sản phẩm cần thiết cho gia đình mình với giá siêu cạnh tranh.  

Chỉ sau vài tháng triển khai với quy mô cả nước, Big C đã may mắn nhận được những phản hồi rất tích cực của quý khách hàng từ mọi miền.

Ở khu vực Miền Nam, cụ thể là Big C Nguyễn Thị Thập (Quận 7, TP. HCM), chị Trần Thị Tuyết Ngân – một khách hàng thân thiết cho biết: “Mình quan tâm đến chương trình GIÁ LUÔN LUÔN THẤP của Big C. Một vài mặt hàng giá còn rẻ hơn bên ngoài. Hy vọng Big C tiếp tục áp dụng chương trình này."

 
Chị Trần Thị Tuyết Ngân đang mua sắm tại Big C Nguyễn Thị Thập, TP. HCM.
 
“Giá các mặt hàng thiết yếu ở Big C rất bình ổn và cạnh tranh” - anh Trần Hoàng Linh Chi cùng gia đình.
 
“Mình tiết kiệm được nhiều, đi lại cũng gần, có thẻ thành viên ưu đãi được nhiều hơn!” - Anh Nguyễn Văn Thắng.

Tại khu vực Miền Bắc, không khí mua sắm hưởng ứng chương trình “Giá luôn luôn thấp” cũng vô cùng sôi động.
 
“Hàng hóa phong phú, tươi ngon, giá rẻ, dễ lựa chọn” - cô Ngô Thị Nhàn - một khách hàng thân thiết của Big C cho hay.
 
 “Điều hài lòng nhất khi tôi đến Big C là hàng hóa phong phú, giá cả hợp lý và thuận tiện trong thanh toán” - gia đình anh Nguyễn Hoàng An.
 
“Mình rất yên tâm và hài lòng với chất lượng hàng hóa ở Big C!” - Chị Nguyễn Thị Minh Hạnh - khách hàng thân thiết của Big C cùng gia đình.

Tại khu vực Miền Trung, chương trình “Giá luôn luôn thấp” cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 
“Hàng hóa chất lượng đảm bảo. Giá cả phù hợp!” - chị Vũ Thị Mai.
 
“Hàng hóa của Big C chất lượng, rẻ, đẹp, đa dạng, nhiều mẫu mã!” - chị Bùi Thị Quỳnh Hoa & chị Trần Anh Thơ đang mua sắm tại Big C nhận xét.

“Thực phẩm tươi sống ở Big C rất tươi, rất ngon!” - chị Trương Thị Quỳnh Ly – khách hàng thân thiết của Big C.

Còn bạn? Bạn đã trải nghiệm mua sắm với chương trình “Giá luôn luôn thấp” tại Big C chưa? Tìm ngay siêu thị Big C bạn muốn đến trên bản đồ, xem tất cả chương trình ưu đãi đang có và đến mua sắm thật tiết kiệm mỗi ngày cùng Big C nhé!