KINH DOANH
TẠI HỆ THỐNG SIÊU THỊ
CỦA CHÚNG TÔI

Kinh doanh tại hệ thống siêu thị của chúng tôi

Chúng tôi phân phối hơn 100,000 mặt hàng qua Hệ thống siêu thị Big C trên khắp Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có được sản phẩm với giá tốt nhất và vì sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bảo tồn và phát triển các giá trị mang bản sắc địa phương. Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ các nhà cung cấp cơ hội tham gia vào mạng lưới bán lẻ hiện đại, đồng thời, giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh từ thị trường địa phương đến quy mô khu vực và cuối cùng là có mặt trên toàn quốc qua các hình thức hỗ trợ như: Cải tiến thực hành, xây dựng năng lực, liên kết thị trường.
Tìm hiểu thêm về chương trình hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ của chúng tôi ›

Bạn quan tâm đến việc phân phối sản phẩm của bạn trong siêu thị của chúng tôi? Hãy điền vào biểu mẫu dưới đây và nhân viên thu mua của chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn

Chương trình hỗ trợ
doanh nghiệp nhỏ & vừa

Phần lớn doanh nghiệp ở Việt Nam là doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs); Do đó, mục tiêu của chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, là hỗ trợ các nhà cung cấp địa phương tham gia vào kênh phân phối hiện đại bằng cách cải thiện năng lực sản xuất và liên kết thị trường để có thể mở rộng bán hàng ở cấp độ địa phương cho đến toàn hệ thống trên toàn quốc.

Chúng tôi hy vọng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ đến các DOANH NGHIỆP NHỎ & VỪA:

  • Các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể gìn giữ và phát triển các sản phẩm độc đáo tại địa phương, tăng tính cạnh tranh và phát triển bền vững.
  • Phát triển nền kinh tế địa phương trong khi đảm bảo hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp và các tổ chức xúc tiến thương mại.
  • Đảm bảo đem đến các sản phẩm đạt chất lượng cao cho khách hàng với giá cả phù hợp và thúc đẩy thương mại bình đẳng với các nhà cung cấp.
  • Thúc đẩy phát triển thành một dự án bền vững, cùng chia sẻ lợi ích cho mọi người.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi


Bạn có hứng thú với chương trình SME’s?

all

Xuất xứ của sản phẩm

Việt Nam

Khác

all

Sản phẩm

Thực phẩm tươi sống

Hàng tiêu dùng nhanh

Hàng thời trang

Máy móc gia dụng

Hàng gia dụng

Chúng tôi sẽ phản hồi đến bạn trong vòng 2 ngày làm việc